Đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ tất cả chặng nội địa và quốc tế

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151

Đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ nhanh chóngHãy xua tan lo lắng khi đi du lịch theo nhóm đông người!


Chúng ta biết rằng tổ chức chuyến đi cho một đoàn lớn sẽ rất phức tạp, do đó, giá vé đoàn được thiết lập linh hoạt nhất có thể.
 
Lập kế hoạch một chuyến đi cho nhóm học sinh, đoàn thể thao, tiệc cưới hoặc hội nghị, đoàn tour du lịch? Nếu bạn đặt vé cho 10 hành khách hoặc nhiều hơn, bạn có thể sử dụng giá vé máy bay đoàn đặc biệt của đại lý chúng tôi.

 1.     Thanh toán linh hoạt – trả tiền đặt cọc, sau đó thanh toán nốt phần chi phí còn lại sau
 2.     Không biết được chính xác được ai sẽ đi? Đừng lo lắng; bạn có thể thay đổi tên không giới hạn mà không tốn thêm chi phí, đến 24 giờ trước giờ khởi hành.
 3.     Miễn chi phí dịch vụ và đặt vé
 4.     Hỗ trợ hành lý ký gửi của mỗi người, cộng thêm hành lý xách tay theo giới hạn hành lý xách tay của chúng tôi
 5.  
 6.     Hành lý ưu đãi có thể được chia sẻ giữa các thành viên – tiện dụng nếu nhóm đang mang theo thiết bị thể thao
 7.     Nhân viên của đại lý chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ và trợ giúp đặt vé
 8.     Đặt vé theo đoàn không được chiết khấu, nhưng bạn có thể bổ sung tính linh hoạt và một loạt các tính năng bổ sung tuyệt vời khác

Công ty lữ hành

Nếu bạn là một công ty lữ hành, bạn cũng có thể đặt vé máy bay đoàn. Đăng ký đại lý với chúng tôi và bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào một số công cụ hữu ích, giúp việc đặt vé cho các chuyến bay dễ dàng hơn.

Làm thế nào để đặt vé đoàn

Gửi cho đại lý chúng tôi một email yêu cầu báo giá (email: vemaybaylyhai@gmail.com). Tìm liên hệ của nhóm hỗ trợ đặt vé đoàn theo thông tin số điện thoại: 0934.404.151. Đảm bảo rằng bạn có các thông tin sau:

 1.     Số lượng hành khách
 2.     Nơi khởi hành và điểm đến
 3.     Ngày khởi hành và trở về dự kiến
 4.     Có yêu cầu suất ăn hay không?
 5.     Thông tin chi tiết của trưởng đoàn được chỉ định. Trưởng đoàn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán, liên hệ và nhận lịch trình.

Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp yêu cầu của bạn trong vòng 48 giờ. Sau đó, nếu bạn muốn tiếp tục đặt vé, hãy cho đại lý chúng tôi biết và trong vòng 48 giờ, chúng tôi sẽ giải quyết.

Thông tin đặt vé chi tiết sẽ được cung cấp trong email nhận được từ chúng tôi, bao gồm thông tin về hành lý ký gửi, xách tay và thời hạn để thanh toán cọc.

Cách bạn thanh toán sẽ phụ thuộc vào nơi bạn đặt vé đoàn và thanh toán.

Nếu bạn muốn biết các lịch trình thanh toán hoặc bao nhiêu hành lý ký gửi bạn có thể mang thì trước khi bạn đặt, xin vui lòng liên hệ nhóm hỗ trợ đặt vé máy bay đoàn tại đại lý vé máy bay Lý Hải.

Hãy nhớ rằng phải có tối thiểu 10 người để đủ điều kiện đặt vé theo đoàn.

Bạn vẫn có thể thực hiện đặt vé cho trên 10+ hành khách, thông qua trang web của chúng tôi. Nhưng bạn sẽ không nhận được các hỗ trợ bổ sung, đặc biệt là về gia hạn thanh toán và thay đổi tên linh hoạt.
Đại lý vé máy bay Lý Hải
vé máy bay jetstar pacific khuyến mãi
vé máy bay vietnam airlines giá rẻ