Những sự thật về giá vé máy bay ngày Tết bạn chưa biết

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151

Những sự thật về giá vé máy bay ngày Tết bạn chưa biết

Vài ngày nữa sẽ đến tết Mậu Tuất 2018, không khí Tết lúc này đã tràn về khắp nơi. Nhưng đối với những ai chưa sở hữu được tấm vé Tết trên tay thì đó là cả một nỗi lo lớn. VEMAYBAYLYHAI.COM.VN hôm nay sẽ bóc tách những sự thật về vé máy bay Tết để giúp khách hàng có cái nhìn thiết thực hơn về các loại vé máy bay.
 

Vé rẻ vào những ngày giáp Tết là hoàn toàn KHÔNG CÓ!

Nhiều người vẫn thường ỷ lại về chuyện săn vé rẻ vào những ngày Tết với những mức giá hời như 99.000vnd, 299.000vnd,… Thực sự những loại vé này có xuất hiện, nhưng không xuất hiện vào dịp tết. Trên facebook hiện nay thường đăng tải những giá vé giá hời và người mua thì lần lượt va vào bẫy.

Thông thường vé Tết vào nhhững ngày cận tết cao điểm như 28,29 Tết sẽ rất nhanh cháy vé hoặc giá vé gấp 3, 4 lần so với giá bình thường. Ví dụ hành trình Hồ Chí Minh – Hà Nội vào thời điểm cận tết dao động từ 2.500.000vnd đến 3.000.000vnd (chưa bao gồm thuế, phí)

Những sự thật về giá vé máy bay ngày Tết bạn chưa biết


Tất nhiên, các hãng hàng không sẽ quảng cáo 1 số vé Tết rất rẻ, nhưng là những loại vé đón tết ngược. Ví dụ như hành trình từ Hà Nội vào Thành phố HCM sẽ rẻ hơn rất nhiều vào đêm giao thừa.
 

Những sự thật về giá vé máy bay ngày Tết bạn chưa biết


Lừa đảo đánh đúng tâm lý người dân

Một sự thật hiển nhiên là cứ vào những dịp lễ tết thì vé máy bay giá rẻ lừa đảo lại xuất hiện với tần suất cực khủng, và những cái bẫy quen thuộc: vé rẻ do hãng hàng không chiết khấu, vé đặt được do chương trình khuyến mại. Nhiều hành khách vẫn dễ dàng “sập bẫy”  lừa đảo vì chê vé tại đại lý uy tín quá đắt. Nhưng đến khi những kẻ lừa đảo biến mất thì những hành khách này đều rơi vào tình cảnh khốn khó: nhẹ thì mất tiền, nặng thì không còn kịp để về quê đón Tết do các chuyến bay đã “cháy sạch vé”. .
 

Dù biết lừa nhưng chúng ta vẫn “sập bẫy”

Nếu chịu khó đọc tin tức, bạn sẽ nhận ra các hành khách luôn bị rơi vào bẫy lần thứ 2, thứ 3,.. Có 2 nguyên nhân dẫn đến hiện trạng này:

Thứ nhất, tâm lý ham rẻ của người mua, tâm lý các khách hàng ai cũng mong tiết kiệm thêm vài trăm, hay vài chục là có thể về quê ăn tết. Thứ hai, những kẻ lừa đảo có khả năng thuyết phục, nên những người chưa có kinh nghiệm mua vé rất dễ dàng dính bẫy. Vì thế các bạn nên tìm đến đại lý vé máy bay uy tín như VEMAYBAYLYHAI.COM.VN để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. 
 

Cuối tháng 9, đầu tháng 10 là khoảng thời gian ĐẸP NHẤT để ĐẶT VÉ RẺ

Nhiều vị khách thường trông chờ vào thời điểm cận tết để đặt vé, nhưng đây là ý định hoàn toàn sai lầm. Như LÝ HẢI đã chia sẻ, nếu bạn muốn đặt được vé tốt giá rẻ, bạn phải biết nắm bắt cơ hội. Nếu bạn đặt sớm vé Tết từ 3 tuần đến 1 tháng, bạn chắc chắn sở hữu tấm vé về nhà cho mình. Đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm, các đại lý hoặc các hãng hàng không đều đưa ra chương trình vé tết, bạn có thể theo dõi và đặt ngay cho mình với giá cực kì hợp lý. Vì vậy, hãy cố gắng đặt vé càng sớm càng tốt.

Phía trên là tất cả những chia sẻ của LÝ HẢI về những tấm “vé đoàn tụ”.  Hi vọng các quý khách hàng sẽ cẩn thận hơn trong việc lựa chọn cho mình một hành trình an toàn, thuận lợi.

Đại lý vé máy bay Lý Hải
vé máy bay jetstar pacific khuyến mãi
vé máy bay vietnam airlines giá rẻ