Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ cho đoàn du lịch

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151
đặt vé máy bay onlines

Vé máy bay đi Côn Đảo


Mua vé máy bay đi Côn Đảo thật sự dễ dàng tại vemaybaylyhai.com.vn, các nhân viên đủ trình độ nghiệp vụ cao sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề cho chuyến bay này, ngoài ra các nhân viên còn cập nhật một thông tin khách hàng thường được chúng tôi giải đáp.

+ Kiểm tra cho tôi vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo: Không có chặng bay từ Hà Nội ra Côn đảo, chỉ có 1 chuyến bay duy nhất từ Hồ Chí Minh ra Côn Đảo.

+ Tôi muốn hoàn vé cho 3 người lớn, phí hoàn bao nhiêu? Phí hoàn trước ngày bay là 350,000đ/1 người, trong hoặc sau ngày bay là 650,000d./1 người, nếu quý khách không sắp xếp chuyến bay được phí hoàn sẽ khá cao.

+ Tôi đi thường xuyên từ TPHCM đến Côn Đảo, thì có dịch vụ gì dành cho người đi thường xuyên không . Không riêng gì chặng bay này mà dành cho tất cả các khách hàng thường xuyên, đại lý sẽ giảm giá cho khách hàng. Thứ 2 quý khách sẽ được ưu đãi các dịch vụ ưu đãi như chọn chổ ngồi, ưu tiên thủ tục khi đăng ký thẻ vàng vietnam airlines giành cho khách hàng đi thường xuyên.

vé máy bay đi côn đảo giá rẻ mỗi ngày
 
+ Tại sao tôi mua ve may bay của Vietnam airlines mà không hoàn được vé: Vietnam Airline có quy định về vé khuyến mãi không thể hoàn đổi, vé hạng phổ thông và hạng thương gia có thể hoàn đổi.

Vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo khuyến mãi giảm giá 900.000đ

+ Trước đây em tôi mua vé ở một đại lý ngoài Hà Nội, bây giờ tôi có thể nhờ đại lý đổi vé giúp tôi không?Không thể được, vé chỉ có thể đổi khi mua cùng 1 đại lý, quý khách có thể liên hệ với tổng đài của hãng để xin đổi vé.

Đại lý vé máy bay Lý Hải
Vé máy bay giá rẻ nhất tại vemaybaylyhai.com.vn
đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.com.vn