Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ của hãng vietjet air, vietnam airlines

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151
đặt vé máy bay onlines

Vé máy bay đi Đà Lạt


1. Mình vừa mua vé vietjet Vinh đi Đà Lạt, bây giờ mình có thể đổi chuyến Đà Nẵng đi Đà Lạt không, phí đổi bao nhiêu ?  Bạn không thể đổi chuyến từ ĐN đi Đà Lạt vì chỉ có 1 mình hãng VN Airline bay, Quý khách chỉ có thể đổi hành trình trong cùng 1 hãng Vietjet. Ví dụ đổi vé máy bay đi Đà Lạt mà khởi hành từ TPHCM vì có vietjet air bay.

2. Tôi đặt 1 vé ở quận 9 có thể giao vé cho tôi không? Phòng vé vemaybaylyhai.com.vn giao vé miễn phí nếu trên 5 vé, còn 1 vé bạn có thể chuyển khoản và nhận vé qua tin nhắn, hoặc email.
 
3.Tôi muốn đi Đà Lạt gấp trong chiều nay, tôi muốn thanh toán chuyển khoản được không? Bạn có thể thanh toán chuyển khoản để lấy vé máy bay, Quý khách hàng sử dụng ngân hàng nào để đại lý chuyển số tài khoản cho bạn.

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ của hãng vietjet air, vietnam airlines
 
4. Tôi có chuyến bay TPHCM đi đà lạt vào chiều nay, còn 2 tiếng nữa là bay, tôi có thể đổi tên cho người khác không? Không thể vì mọi thay đổi chỉ được thực hiện trước giờ bay 4 tiếng.

Vé máy bay TPHCM Đà Lạt khuyến mãi 430.000đ Vé máy bay Hà Nội Đà Lạt giảm giá 800.000đ

5. Mua vé máy bay đi Đà Lạt thì Vietjet air hay Vietnam airlines tốt hơn? Hãng VietNam Airline bay tốt hơn và uy tín hơn. và được nhiều ưu đãi hành lý 20kg.

Vé máy bay Vinh Đà Lạt giảm giá rẻ 760.000đ Vé máy bay Đà Nẵng Đà Lạt vietnam airlines 560.000đ

Đại lý vé máy bay Lý Hải
Vé máy bay giá rẻ nhất tại vemaybaylyhai.com.vn
đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.com.vn