Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất hãng vietjet air

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151
đặt vé máy bay onlines

Vé máy bay đi Đà Nẵng


1.Chị ơi cho em hỏi vé máy bay đi Đà nẵng đặt vé thời điểm nào tốt nhất, em đặt vé máy bay bây giờ mà tuần sau em thanh toán có được không? Vé thường đặt khoảng 2 tuần đến 4 tuần giá vé tốt nhất nha, mình càng đặt vé càng xa ngày bay thì giá vé càng rẻ nhé, nếu bạn đặt vé bây giờ thì bên đại lý chỉ giữ cho bạn trong vòng 24 tiếng thôi nha, trong vòng 24 tiếng bạn phải thanh toán cho đại lý.

2.Tôi đặt vé đi Đà Nẵng chiều nay, nếu không giữ vé được thì xuất vé trước rồi giao vé cho tôi có được không? không được nha ban, Bên đại lý chúng tôi có nguyên tắc nhận tiền rồi mới xuất vé nha, nếu bạn đi liền cách duy nhất chỉ có thể chuyển khoảng cho chúng tôi, xác nhận lại hành trình bên tôi mới xuất vé nhé.

3. Tôi mới giữ vé TPHCM đi Đà Nẵng hồi sáng chưa thanh toán, tôi có thể đổi lại chuyến bay của mình không ? Được chứ bạn, đó chỉ mới trong trạng thái giữ chỗ, bạn có thể đổi bất kì chuyến bay khác.

vé máy bay đi đà nẵng | vemaybaylyhai.com.vn
 
4. Tôi ở Bình Dương thì lấy vé máy bay đi đà Nẵng như thế nào?Nếu bạn ở bình dương muốn lấy vé thì tốt nhất chuyển khoản, đó là cách nhanh nhất và tốt nhất. Khi chuyển khoảng xong, bên đại lý chúng tôi sẽ nhắn tin mã code bay qua điện thoại, hoặc gửi qua gmail chi bạn in vé ra, Trường hợp thứ hai: nếu bạn có người thân gần đại lý chúng tôi, đến văn phòng vemaybaylyhai.com.vn lấy vé trực tiếp, và sau đó người thân bạn sẽ nhắn nhắn tin mã code vé cho bạn.

Bảng giá vé máy bay TPHCM Đà Nẵng khuyến mãi 560.000đ vietnam airlines

5. Tôi đặt vé jetstar Hà Nôi đi Đà Nẵng ngày mốt bay, bây giờ tôi muốn đổi về tuần sau ngay 17/09 mới bay thì phí đổi hết bao nhiêu cho 2 người ? Phí đổi 1 người là 330 ngàn và cộng phí chênh lệch giá vé, phí đổi hai người là 660 ngàn cộng phí chênh lệch giá vé của hai người nha bạn.

vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ | vemaybaylyhai.com.vn

vé máy bay đi đà nẵng khuyến mãi | vemaybaylyhai.com.vn

Đại lý vé máy bay Lý Hải
Vé máy bay giá rẻ nhất tại vemaybaylyhai.com.vn
đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.com.vn