Đặt mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ eva airways và vietnam airlines

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151

Vé máy bay đi Đài Loan

Từ Vietnam vé máy bay đi Đài Loan có gần chục chuyến bay mỗi ngày của nhiều hãng như vietnam airlines, eva air, china southern , china eastern, cathay pacific…. Trong đó cac chuyến bay của eva air và vietnam airlines là chiếm lượng khách đông nhất do dịch vụ tốt, giá vé rẻ và chuyến bay lại nhanh chóng.

Hiện nay khi Vietjet vừa chào giá vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc đã lập tức trở thành cơn sốt với nhiều chương trình khuyến mãi giá vé 0 đồng . Tới Hiện nay nếu đi từ Hà Nội tới đài bắc thì Vietjet vẫn là hãng hàng không có giá thấp nhất trên thị trường . Tuy nhiên nếu quý khách không muốn đi hãng hàng không giá rẻ Vietjet hãy chọn vietnam airlines và eva air với mức giá cũng rất đẹp. đặt trước thường xuyên có khuyến mãi.

Chuyên bán vé đi Trung Quốc, Hỗ trợ đổi ngày, mua vé mới nhanh. Giao vé tận nhà. Hoa Hồng cao cho vé đoàn. Hỗ trợ đổi ngày bay nhanh· Giao vé máy bay đi đài bắc miễn phí. Đài Loan - quốc đảo xinh đẹp với danh lam thắng cảnh tuyệt vời và khí hậu, thiên nhiên bốn mùa thơ mộng. Du khách có thể đặt vé tại Đại lý vé máy bay LÝ HẢI để khám phá nước bạn với chi phí cực thấp.
Điểm khởi hành Vé máy bay đi Đài Bắc
TP.HCM => Đài Bắc Vé máy bay đi Đài Bắc
(Vietnam airlines)
1,990.000 đ Đặt vé
Hà Nội => Đài Bắc Vé máy bay đi Đài Bắc
(Vietjet air)
1,690.000 đ Đặt vé
CHÚ Ý: Giá vé trên là một chiều, còn tùy thuộc vào GIỜ BAY và THUẾ PHÍ, đi khứ hồi nhân đôi
Giá vé một chiều đi Đà Loan khoảng trên 3 triệu, giá vé khứ hồi từ 5 triệu trở lên. Mức giá cao hay thấp trên cùng một chuyến bay không phải do đại lý bán vé khác nhau mà do loại vé của hãng và do hành khách đặt vé sớm hay muộn. Đối với mọi chuyến bay đặt vé càng xa ngày bay giá càng tốt và ngược lại.

Hiện có rất nhiều khách mua vé máy bay đi Đài Loan tại phòng vé Lý Hải và thắc mắc muốn mua vé một chiều. Lý Hải xin tư vấn rằng quý khách chỉ được mua vé một chiều khi có các loại visa du học hoặc định cư. Khi đi du lịch , để không bị hải quan làm khó quý khách phải mua vé khứ hồi có ngày về.

 Lý Hải luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá chuyến bay cho quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự tin tư vấn chuyến bay tốt nhất phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Hổ trợ đặt, giữ vé lâu nhất, giao vé miễn phí. hãy đặt vé thường xuyên tại Lý Hải để nhận nhiều ưu đãi nhất
Đại lý vé máy bay Lý Hải
vé máy bay jetstar pacific khuyến mãi
vé máy bay vietnam airlines giá rẻ