Vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ khuyến mãi vietnam airlines 1 triệu

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151

Vé máy bay đi Điện Biên

Tôi có thể đặt vé từ TPHCM đi Điện Biên chứ, nên đi hãng nào, giá vé bao nhiêu? Hiện tại không có chặng bay từ Hồ Chí Minh đến Điện Biên, quý khách phải bay từ Hồ Chí Mình đến Hà Nội, sau đó từ Hà Nội bay đến Điện Biên. Từ TPHCM đến Hà Nội có 3 hãng, từ Hà Nội đến Điện Biên có 1 hãng VN Airline bay.

Tôi đã mua 1 vé Hà Nội đi Điện Biên có giá 900.000, bây giờ tôi muốn đổi ngày 10 mới bay, đại lý cho tôi biết tổng chi phí đổi hết bao nhiêu? Giá vé máy bay ngày 10 la 1,100,000d. Phí đổi la 650,000d. Vậy tổng chi phí là 650,000 + (1,100,000 - 900,000) = 850,000d.

Tôi mua vé máy bay đi Điện Biên ở trên mạng, giờ tôi phải làm sao để đổi vé ? Quý khách có thể liên hệ với hãng vietnam airlines qua sđt tổng đài hãng hoặc văn phòng của hãng ở khu vực gần nhất để đổi vé, trừ trường hợp vé khuyến mãi không thể hoàn đổi bất cứ gì.
 

+ Mỗi ngày có mấy chuyến bay tới Điện Biên của hãng nào, giá vé bao nhiêu? Thường có 2 đến 4 chuyến bay tới Điện Biên mỗi ngày. Giá vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên tầm 1 triệu đồng.

Vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên giá rẻ vietnam airlines
Tôi có thể mang theo mèo con không? em gái tôi mất giấy CMND rồi làm sao để có thể đi máy bay? Các hãng quy định động vật sống không được mang lên máy bay. Trường hợp mất giấy CMND, có thể sử dụng bằng lái xe, hộ chiếu hoặc giấy xác nhận nhân thân tại phường, xã có đóng dấu.

Con tôi 14 tuổi thì mang giấy tờ gì ? Cháu nó bị tai nạn không di chuyển được thì có dịch vụ nào cho người bị tai nạn không? Hãng quy định trẻ từ 14 tuổi trở lên phải có giấy CMND để làm thủ tục bay, trong trường hợp không có giấy CMND có thể sử dụng hộ chiếu, hoặc giấy xác nhận nhân thân. Trường hợp cháu bị tai nạn không di chuyển được cần đăng ký dịch vụ xe lăn tại sân bay, quý khách có thể gọi đến tổng đài của hãng để biết thêm chi tiết.
Đại lý vé máy bay Lý Hải
vé máy bay jetstar pacific khuyến mãi
vé máy bay vietnam airlines giá rẻ