Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ, đặt vé đi Quảng Bình vietnam airlines

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151
đặt vé máy bay onlines

Vé máy bay đi Đồng Hới


Những điều kiện cơ bản trước khi mua vé máy bay đi Đồng Hới không phải ai cũng biết rỏ, nhầm tăng cường kiến thức tư vấn để khách hàng an tâm và bay hoàn chỉnh, phòng vemaybaylyhai.com.vn đưa ra một loạt tư vấn để khách hàng hiểu hơn.

Tôi không phải mẹ ruột có thể dắt cháu mình đi cùng không, 1 cháu 1 tuổi rưỡi và một cháu 11 tuổi, cần thủ tục gì ? Theo quy định của an ninh hàng không, em bé dưới 2 tuổi bắt buộc phải đi cùng cha hoặc mẹ ruột, trẻ trên 2 tuổi có thể không đi cùng cha mẹ nhưng phải có giấy khai sinh để làm thủ tục.

Phòng vé tư vấn cho tôi cách đặt vé giá rẻ, ở xa thì lấy vé, thanh toán như thế nào ? chị vui lòng cho em biết hành trình bay, lịch bay của mình, nếu muốn đặt vé giá rẻ chị vui lòng đặt trước 1,2 tháng, bên em sẽ giữ vé miễn phí cho chị trong vòng 24 tiếng kể từ lúc đặt vé. Trong khoảng thời gian đó, chị vui lòng thanh toán để lấy vé. vé giá rẻ thuờng là vé khuyến mãi, trường hợp của vé khuyến mãi không thể hoàn vé hay thay đổi bất cứ điều gì, chị phải chắc chắn lịch bay của mình trước khi đặt vé khuyến mãi giá rẻ. Chị ở xa có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản , sau khi bên em xác nhận chuyển khoản sẽ xuất vé và gửi cho chị một mã đặt chỗ qua tin nhắn, chị chỉ cần nhớ mã đặt chỗ và đem theo CMND ra san bay làm thủ tục bay là được hoặc gửi file vé qua email cho chị, nếu chị có người thân ở khu vực nội thành vé sẽ được giao miễn phí tận nơi và thanh toán tận nơi.

vé máy bay đi đồng hới quảng bình
 
Hôm nay ngân hàng không làm việc tôi không thể chuyển khoản, có cách nào mua vé máy bay không ? Trường hợp này chị có thể đến phòng vé thanh toán trực tiếp và lấy vé, nếu ở xa chị có thể nhờ người thân ở khu vực tpHCM thanh toán và nhận vé.

Xem vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá khuyến mãi 770.000đ

Nếu tôi đổi ngày khác thì phí như thế nào, tôi đi TPHCM - Đồng Hới vé phổ thông. Phí đổi trước ngày bay là 350.000 ngàn + giá vé chênh lệch, sau ngày bay la 650.000 ngàn + giá vé chênh lệch, vé chênh lệch khi bạn mua giá ví dụ 1 triệu, tính ngày đổi giá 1 triệu 500 ngàn thì bù thêm 500 ngàn cộng phí đổi như nêu trên.

Xem vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá rẻ khuyến mãi 500.000đ

Tôi có thể mang theo gà luộc và ít đồ ăn lên máy bay không? Theo quy định là không được mang, nhưng với điều kiện quý khách đóng gói kỹ và đăng ký gửi hành lý để khi kiểm tra không bị an ninh làm khó. Còn nhiều tư vấn khi đặt vé máy bay đi Đồng Hới nữa, nếu bạn còn điều gì chưa sẳn sàng mua vé hãy liên hệ ngay với phòng ve may bay chúng tôi.

Đại lý vé máy bay Lý Hải
Vé máy bay giá rẻ nhất tại vemaybaylyhai.com.vn
đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.com.vn