Đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ khuyến mãi vietjet air

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151

Vé máy bay đi Đồng Hới

Những điều kiện cơ bản trước khi mua vé máy bay đi Đồng Hới không phải ai cũng biết rỏ, nhầm tăng cường kiến thức tư vấn để khách hàng an tâm và bay hoàn chỉnh, phòng vemaybaylyhai.com.vn đưa ra một loạt tư vấn để khách hàng hiểu hơn.

Tôi không phải mẹ ruột có thể dắt cháu mình đi cùng không, 1 cháu 1 tuổi rưỡi và một cháu 11 tuổi, cần thủ tục gì ? Theo quy định của an ninh hàng không, em bé dưới 2 tuổi bắt buộc phải đi cùng cha hoặc mẹ ruột, trẻ trên 2 tuổi có thể không đi cùng cha mẹ nhưng phải có giấy khai sinh để làm thủ tục.

Phòng vé tư vấn cho tôi cách đặt vé giá rẻ, ở xa thì lấy vé, thanh toán như thế nào ? chị vui lòng cho em biết hành trình bay, lịch bay của mình, nếu muốn đặt vé giá rẻ chị vui lòng đặt trước 1,2 tháng, bên em sẽ giữ vé miễn phí cho chị trong vòng 24 tiếng kể từ lúc đặt vé. Trong khoảng thời gian đó, chị vui lòng thanh toán để lấy vé. vé giá rẻ thuờng là vé khuyến mãi, trường hợp của vé khuyến mãi không thể hoàn vé hay thay đổi bất cứ điều gì, chị phải chắc chắn lịch bay của mình trước khi đặt vé khuyến mãi giá rẻ. Chị ở xa có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản , sau khi bên em xác nhận chuyển khoản sẽ xuất vé và gửi cho chị một mã đặt chỗ qua tin nhắn, chị chỉ cần nhớ mã đặt chỗ và đem theo CMND ra san bay làm thủ tục bay là được hoặc gửi file vé qua email cho chị, nếu chị có người thân ở khu vực nội thành vé sẽ được giao miễn phí tận nơi và thanh toán tận nơi.
 

+ Có bao nhiêu hãng tham gia bay chặng này, giá vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới tầm khoảng nào? chỉ có một hãng vietnamairline tham gia chuyến bay đến Đồng hới thôi nha, giá vé khoảng từ 1.400.000 đến 2.750.000.

vé máy bay tphcm sài gòn đi đồng hới quảng bình
 
Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Đồng Hới giá rẻ vietnam airlines
+ Giá vé rẻ nhất hãng vietjet air, mỗi ngày có bao nhiêu chuyến bay đến Đồng Hới Quảng Bình, lấy cho tôi vé lúc 13h.?  vietjet air không có chuyến bay đi Quảng Bình, chuyến bay đi Quãng Bình chỉ có một hãng là vietnam airline thôi, mỗi ngày thường thường có 1 đến 2 chuyến bay, mình có chuyến lúc 13h35 bạn đi được không?

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá rẻ vietnam airlines
Hôm nay ngân hàng không làm việc tôi không thể chuyển khoản, có cách nào mua vé máy bay không ? Trường hợp này chị có thể đến phòng vé thanh toán trực tiếp và lấy vé, nếu ở xa chị có thể nhờ người thân ở khu vực tpHCM thanh toán và nhận vé.

Nếu tôi đổi ngày khác thì phí như thế nào, tôi đi TPHCM - Đồng Hới vé phổ thông. Phí đổi trước ngày bay là 350.000 ngàn + giá vé chênh lệch, sau ngày bay la 650.000 ngàn + giá vé chênh lệch, vé chênh lệch khi bạn mua giá ví dụ 1 triệu, tính ngày đổi giá 1 triệu 500 ngàn thì bù thêm 500 ngàn cộng phí đổi như nêu trên.

Tôi có thể mang theo gà luộc và ít đồ ăn lên máy bay không? Theo quy định là không được mang, nhưng với điều kiện quý khách đóng gói kỹ và đăng ký gửi hành lý để khi kiểm tra không bị an ninh làm khó. Còn nhiều tư vấn khi đặt vé máy bay đi Đồng Hới nữa, nếu bạn còn điều gì chưa sẳn sàng mua vé hãy liên hệ ngay với phòng ve may bay chúng tôi.
Đại lý vé máy bay Lý Hải
vé máy bay jetstar pacific khuyến mãi
vé máy bay vietnam airlines giá rẻ