Đặt mua vé máy bay đi Lào giá rẻ 700.000đ khuyến mãi vietnam airlines

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151

Vé máy bay đi Lào

Tôi muốn du lịch tại thủ đô Lào thì đến sân bay nào , Mã IATA ? Quý khách đến thủ đô Lào sẽ đáp xuống sân bay quốc tế Wattay. Mã IATA là VTE.

Có những hãng nào thường xuyên đi từ hà nội qua lào ?  Có hãng Lao Airlines và Vietnam airlines. Đặt vé máy bay đi Lào càng sớm dễ có vé máy bay giá rẻ.

Giá rẻ nhất từ Hà Nội đi Lào là bao nhiêu ? Giá vé máy bay rẻ nhất là 2,213,000VND.

Mua vé của Lào airline có hoàn , đổi được không? Tùy theo hãng bán vé đi Lào, nếu là vietnam airlines thì hoàn vé được, nhưng mất phí hãng quy định 350.000đ trước ngày bay.

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Viêng Chăn lào 90 USD khứ hồi cực rẻ!  vé máy bay Hà nội đi Viêng Chăn khứ hồi 120 USD ... Khám phá Lào với vé máy bay tết khứ hồi. Bạn sẽ bay tới Viêng Chăn trên hãng hàng không Vietnam Airlines từ các cảng hàng không tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp hồ chí minh. Vé máy bay giá rẻ hồ chí minh đi viêng chăn lào hãng cambodian Airways. Vé máy bay giá ... Vé máy bay từ TPHCM đi Viêng Chăn giảm tới 34% phí phục vụ.
Điểm khởi hành Vé máy bay đi Viêng Chăn Lào
TP.HCM => Viêng Chăn Lào Vé máy bay đi Viêng Chăn Lào
(Vietnam airlines)
2,180.000 đ Đặt vé
TP.HCM => Viêng Chăn Lào Vé máy bay đi Viêng Chăn Lào
(Lao Airlines)
2,220.000 đ Đặt vé
CHÚ Ý: Giá vé trên là một chiều, còn tùy thuộc vào GIỜ BAY và THUẾ PHÍ, đi khứ hồi nhân đôi
Điểm khởi hành Vé máy bay đi Luang Prabang
TP.HCM => Luang Prabang Vé máy bay đi Luang Prabang
(Vietnam airlines)
1,540.000 đ Đặt vé
TP.HCM => Luang Prabang Vé máy bay đi Luang Prabang
(Lao Airlines)
1,700.000 đ Đặt vé
CHÚ Ý: Giá vé trên là một chiều, còn tùy thuộc vào GIỜ BAY và THUẾ PHÍ, đi khứ hồi nhân đôi
Mua vé một chiều hay hai chiều thì tốt hơn? Quý khách bắt buộc phải mua vé máy bay giá rẻ đi lào khứ hồi tránh an ninh làm khó ở sân bay vì đề phòng trường hợp khách đi luôn không về.
 
Mua vé tại vemaybaylyhai.com.vn có những dịch vụ gì tốt ? Cung cấp giá vé rẻ và cạnh tranh nhất, khách hàng được hỗ trợ 24/24 vì phòng vé làm việc cả 3 ca gồm sáng, trưa chiều và tối, có dịch vụ giao vé tận nơi, ưu tiên hỗ trợ và chiết khấu hấp dẫn cho vé đoàn.

Mua vé thường xuyên có được ưu đãi gì không? Đại lý sẽ ưu tiên hỗ trợ cho khách hàng thường xuyên, cung cấp giá vé rẻ và có chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thường xuyên.
Đại lý vé máy bay Lý Hải
vé máy bay jetstar pacific khuyến mãi
vé máy bay vietnam airlines giá rẻ