Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ khi đến Kuala lumpur khuyến mãi vietjet air

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151
đặt vé máy bay onlines

Vé máy bay đi Malaysia

Hân hạnh phục vụ quý khách đặt mua vé máy bay đi Malaysia, tới tất cả các thành phố như Kuala lumpur, Johor Baru, Penang...với giá vé khứ hồi chỉ từ 2-4 triệu đồng, đặc biệt có vé khuyến mãi của vietnam airlines, malaysia airlines với giá tốt nhất .

Air asia là hãng hàng không có giá rẻ nhất khi quý khách muốn bay đi Kuala lumpur hay Johor baru, tuy nhiên hãng này rất khó tính,. quý khách không được mang nhiều hành lý, không được hoàn vé và thay đổi thì mất phí rất cao, do đó cần cẩn thận trước khi đặt vé.

Các chuyến bay đi Malaysia chỉ mất 2 tiếng rưỡi bay thẳng, không nên chọn chuyến bay dừng vì vừa giá cao lại còn làm mất thời gian của bạn. Với đặc tính đặt càng sớm giá càng rẻ quý khách tránh để gần ngay bay mới mua còn rất ít vé rẻ.

Hiện tại để du lịch Malaysia quý khách chỉ cần hộ chiếu làm thủ tục, đặt sẵn khách sạn, mang theo chi phí đủ dùng là được. Mua sắm hay dịch vụ tại Malaysia có giá thành cũng khá ổn , quý khách có thể đưa gia đình người thân đến đây, một tour có giá khoảng 9,10 triệu đồng.

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ khi đến Kuala lumpur khuyến mãi vietjet air
 
Khi đặt vé máy bay đi kuala lumpur trước 1,2 tháng quý khách cũng dễ dàng nhận được vé khuyến mãi có thể rẻ đến 50% cho chuyến bay của mình. Liên hệ đặt vé càng sớm càng tốt để nhận cơ hội bay với giá tốt nhất. Săn vé mỗi ngày trên wedsite trực tuyến của Lý Hải, chúng tôi luôn kết nối nhanh nhất các chuyến bay để quý khách có thể tìm kiếm chuyến bay phù hợp nhất

Hiện nay ngoài vietnam airlines, air asia còn rất nhiều hãng hàng không khác cũng mở chuyến vé máy bay đi Malaysia.Qúy khách nên chọn các chuyến bay thẳng để không làm mất nhiều thời gian của quý khách.

Mọi thay đổi về vé cần được giải quyết ít nhất trước một ngày bay. Không bay phải bảo đại lý hủy vé để tránh bị phạt noshow do ảnh hưởng tơi doanh thu của hãng. Mọi chi tiết xin liên hệ tới tổng đài tư vấn của phòng vé Lý Hải để được giải đáp
Đại lý vé máy bay Lý Hải
Vé máy bay giá rẻ nhất tại vemaybaylyhai.com.vn
đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.com.vn