Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ đến thành phố Yangon khuyến mãi vietnam airlines

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151
đặt vé máy bay onlines

Vé máy bay đi Myanmar

Myanmar là hiện tượng du lịch mới xuất hiện và đang thu hút rất nhiều du khách khắp nơi. Qúy khách có nhu cầu đi Myanmar , nếu du lịch dưới 1 tháng chỉ cần có hộ chiếu. đặt vé máy bay đi myanmar khứ hồi là có thể du lịch nước bạn.

Hiện tại từ Vietnam có chuyến bay thẳng tới Yangon của Myanmar với giá vé từ 5-7 triệu vé khứ hồi. Nhiều khả năng vé thấp hơn khi rơi vào các thời điểm khuyến mãi trong năm.

Khi đặt vé máy bay mỗi khách hàng sẽ được cung cấp  mã code điện tử để xác nhân thông tin chuyến bay. Dù ở bất cứ đâu quý khách cũng có thể nhận được mã này qua tin nhắn điện thoai hay mail..Muốn kiểm tra thông tin vé của mình có đúng hay không quý khách có thể gọi trực tiếp lên tổng đài hãng hàng không để kiểm tra vé

Do các chuyến bay quốc tế nên các nhân viên chăm sóc khách hàng nói tiếng Anh là chính, nhiều khi không tiện cho việc trao đổi hãy thay đổi về vé. Qúy khách hãy liên hệ phòng vé lý hải là đại diện tại Vietnam để có thể mua vé dễ dàng hơn.

Book vé máy bay đi Myanmar giá rẻ trực tuyến trên wedsite bạn sẽ là người chủ động được trong mọi chuyến, lựa chọn vé giá rẻ phù hợp với mình, tránh đặt quá gần ngày bay thường không có nhiều lựa chọn. Đừng ngại gọi đến phòng vé Lý Hải để được hỗ trợ khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì

Nếu ở xa ,gặp rắc rối về việc thanh toán? Không cần lo lắng với rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, quý khách có thể thanh toán tại ngân hàng gần nhất, chuyển khoản ATM hay nhờ người thân tới lấy vé ...Giao vé tận nơi nếu quý khách nằm trong khu vực tphcm .
Đại lý vé máy bay Lý Hải
Vé máy bay giá rẻ nhất tại vemaybaylyhai.com.vn
đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.com.vn