Đặt vé máy bay đi Yangon Myanmar giá rẻ khuyến mãi vietnam airlines

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151

Vé máy bay đi Myanmar

Myanmar là hiện tượng du lịch mới xuất hiện và đang thu hút rất nhiều du khách khắp nơi. Qúy khách có nhu cầu đi Myanmar , nếu du lịch dưới 1 tháng chỉ cần có hộ chiếu. đặt vé máy bay đi myanmar khứ hồi là có thể du lịch nước bạn.

Hiện tại từ Vietnam có chuyến bay thẳng tới Yangon của Myanmar với giá vé từ 5-7 triệu vé khứ hồi. Nhiều khả năng vé thấp hơn khi rơi vào các thời điểm khuyến mãi trong năm.

Khi đặt vé máy bay mỗi khách hàng sẽ được cung cấp  mã code điện tử để xác nhân thông tin chuyến bay. Dù ở bất cứ đâu quý khách cũng có thể nhận được mã này qua tin nhắn điện thoai hay mail..Muốn kiểm tra thông tin vé của mình có đúng hay không quý khách có thể gọi trực tiếp lên tổng đài hãng hàng không để kiểm tra vé.

Đặt vé máy bay online trực tuyến đi Yangon trên website vemaybaylyhai.com.vn, bạn sẽ được cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon Myanmar với 1 chuyến mỗi ngày. Hệ thống cung cấp vé của chúng tôi luôn nhanh chóng và có giá cho bạn mỗi ngày. Mua vé máy bay đi Yangon tại TPHCM của hãng hàng không Thai Airways International. Hành trình khứ hồi TPHCM - Mingaladon có giá từ 320 USD.
Điểm khởi hành Vé máy bay đi Yangon
TP.HCM => Yangon Vé máy bay đi Yangon
(Vietnam airlines)
1,430.000 đ Đặt vé
TP.HCM => Yangon Vé máy bay đi Yangon
(Vietjet air)
1,700.000 đ Đặt vé
CHÚ Ý: Giá vé trên là một chiều, còn tùy thuộc vào GIỜ BAY và THUẾ PHÍ, đi khứ hồi nhân đôi
Do các chuyến bay quốc tế nên các nhân viên chăm sóc khách hàng nói tiếng Anh là chính, nhiều khi không tiện cho việc trao đổi hãy thay đổi về vé. Qúy khách hãy liên hệ phòng vé lý hải là đại diện tại Vietnam để có thể mua vé dễ dàng hơn.

Book vé máy bay đi Myanmar giá rẻ trực tuyến trên wedsite bạn sẽ là người chủ động được trong mọi chuyến, lựa chọn vé giá rẻ phù hợp với mình, tránh đặt quá gần ngày bay thường không có nhiều lựa chọn. Đừng ngại gọi đến phòng vé Lý Hải để được hỗ trợ khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì

Nếu ở xa ,gặp rắc rối về việc thanh toán? Không cần lo lắng với rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, quý khách có thể thanh toán tại ngân hàng gần nhất, chuyển khoản ATM hay nhờ người thân tới lấy vé ...Giao vé tận nơi nếu quý khách nằm trong khu vực tphcm .
Đại lý vé máy bay Lý Hải
vé máy bay jetstar pacific khuyến mãi
vé máy bay vietnam airlines giá rẻ