Đặt mua vé máy bay đi Manila Philippine giá rẻ khuyến mãi vietnam airlines

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151

Vé máy bay đi Philippine

Đặt vé máy bay đi Philippines Manila như thế nào? Quý khách gọi đến phòng vé vemaybaylyhai.com.vn và cung cấp cho nhân viên hành trình, tên thành phố điểm đến, thông tin hộ chiếu (tên họ người bay, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu và ngày hết hạn hộ chiếu).

Điểm đến phổ biến từ Việt Nam đi Philipine là thành phố nào, sân bay tên gì ? Gồm có các thành phố Manila có sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Thành phố Labu-labu có sân bay quốc tế Mactan-Cebu, Thành phố Davao có sân bay quốc tế Francisco Bangoy. Thành phố Angeles có sân bay quốc tế Clark, thành phố Zamboanga có sân bay quốc tế Zamboanga.

Đặt vé máy bay đi Manila Philippines một chiều – khứ hồi, giá hợp lý tại vemaybaylyhai.com.vn chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước. Hệ thống tìm vé giá rẻ đi Manila tự động. Cebu Pacific - Chương trình khuyến mãi lớn dịp hè đi Manila từ TP Hồ Chí Minh với giá chỉ 69 USD. Liên hệ Phòng vé Cebu Pacific chúng tôi để đặt vé.
Điểm khởi hành Vé máy bay đi Manila
Hà Nội => Manila Vé máy bay đi Manila
(Philippine Airlines)
2,530.000 đ Đặt vé
Hà Nội => Manila Vé máy bay đi Manila
(Vietnam airlines)
2,650.000 đ Đặt vé
CHÚ Ý: Giá vé trên là một chiều, còn tùy thuộc vào GIỜ BAY và THUẾ PHÍ, đi khứ hồi nhân đôi
Hãng nào bay thẳng từ TPHCM đi Manila? Gồm có 2 hãng bay thẳng là Vietnam airlines và Philippines Airlines.
 
Giá vé máy bay khứ hồi đi Manila là bao nhiêu 1 người lớn, 1 trẻ em ? Hành lý được 30kg kí gởi phải không? Quý khách được ký gửi tối đa 30kg hành lý.

Nghe nói du lịch Philipine dưới 30 ngày được miễn visa ? Quý khách được miễn visa khi đi du lịch Philippine dưới 30 ngày. Quá thời gian trên bắt buộc phải có visa tương ứng.

Thời gian nào thì phải ra sân bay làm thủ tục? Quý khách đến trước giờ khởi hành 1 tiếng để làm thủ tục.
Đại lý vé máy bay Lý Hải
vé máy bay jetstar pacific khuyến mãi
vé máy bay vietnam airlines giá rẻ