Đặt mua vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang giá rẻ vietnam airlines

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151

Vé máy bay đi Rạch Giá

+ Tôi muốn đặt vé hãng Vietjet từ TPHCM đi Rạch Giá giá vé thấp nhất là bao nhiêu ? Hiện chỉ có 1 hãng duy nhất thực hiện chặng bay này là hãng VietNam Airlines. Giá vé máy bay đi Rạch Giá thấp nhất của hãng VN Airline là 600 ngàn.

+ Tôi muốn lấy vé thì chuyển khoản như thế nào ? Quý khách sử dụng ngân hàng nào để đại lý gửi số tài khoản cùng ngân hàng cho bạn. Sau khi nhận được thông báo đã thanh toán đại lý sẽ gửi mã đặt chỗ cho bạn để quý khách thực hiện chuyến bay.

+ Tôi đã nhận được mã đặt chỗ của vietnam airlines. Tôi muốn kiểm tra lại thông tin thì làm thế nào ? Bạn có thể gọi điện đến đại lý nơi đã đặt vé máy bay đi Kiên Giang và đọc mã đặt chỗ để kiểm tra lại thông tin hoặc gọi điện đến tổng đài (0838320320 ) đã đặt vé để kiểm tra.

+ Thủ tục mua vé gồm những gì? tôi ở xa muốn nhận vé giấy thì làm thế nào, tôi không sử dụng tin nhắn điện thoại vì dễ xóa mất lắm? Người lớn chỉ cần giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, trẻ nhỏ giấy khai sinh và giấy xác nhận nhân thân.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Rạch Giá vietnam airlines
+ Có phòng vé nào ở Rạch Giá không chị ? em ở Rạch Giá thì lấy vé và thanh toán sao? Phòng vé vemaybaylyhai.com.vn hiện chỉ có trụ sở ở TPHCM, chị có thể đặt vé qua điện thoại với nhân viên phòng vé, vé sẽ giao tận nơi nếu chị có người thân ở tphcm. hoặc chị ở xa thanh toán chuyển khoản để lấy vé máy bay, đại lý sẽ gửi một mã đặt chỗ qua tin nhắn cho chị.

+ Em muốn mua thêm hành lý cho chuyến bay từ Sài Gòn về Rạch Giá thì đăng kí thế nào ? VN airline miễn phí 20kg hành lý ký gửi, nếu chị muốn mua thêm hành lý có thể đến tại quầy thủ tục ở sân bay để đăng ký.
Đại lý vé máy bay Lý Hải
vé máy bay jetstar pacific khuyến mãi
vé máy bay vietnam airlines giá rẻ