Vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai giá rẻ tại Phòng vé Quảng Nam

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151
đặt vé máy bay onlines

Vé máy bay đi Tam Kỳ


Tôi có thể đến làm thủ tục trước 30 phút không ? Theo quy định đóng quầy thủ tục trước giờ bay 30 phút, quý khách không nên đến sát giờ bay. Để phòng trường hợp lỡ chuyến bay bạn nên có mặt trước giờ bay 1 tiếng để làm thủ tục chuyến bay.

Tôi có thể chọn chỗ ngồi không, tôi muốn ngồi gần cửa sổ để ngắm cảnh ? Không thể chọn chỗ trước được, khi đến sân bay làm thủ tục nhân viên sẽ sắp xếp cho bạn chỗ ngồi ngẫu nhiên, trường hợp muốn ngồi gần cửa sổ hoặc có trẻ em đi kèm quý khách có thể đến sớm để yêu cầu nhân viên sắp xếp chỗ ngồi cho mình khi làm thủ tục vé máy bay đi Tam kỳ.

vé máy bay đi tam kỳ chu lai
 
CMND của tôi đã quá 15 năm có sử dụng được không? Không thể, bạn có thể sử dụng bằng lái xe, giấy xác nhận nhân thân hay hộ chiếu để làm thủ tục.

Vé máy bay Hà Nội đi Tam Kỳ khuyến mãi 520.000đ

Em bé của tôi chỉ mới 2 tuần tuổi có thể đi máy bay không, có cần giấy tờ gì không? Bé 2 tuần tuổi có thể đi máy bay, bé cần phải có giấy chứng sinh để làm thủ tục bay.

 Vé máy bay TPHCM đi Tam Kỳ Chu Lai khuyến mãi 890.000đ

Con tôi 11 tuổi giá vé như thế nào, nó không có giấy khai sinh mang hộ chiếu đi có được không. Mang hộ chiếu làm thủ tục được chấp nhận như bình thuờng, giá vé trẻ em tương đương 75% so với giá vé máy bay người lớn chưa thuế.

Đại lý vé máy bay Lý Hải
Vé máy bay giá rẻ nhất tại vemaybaylyhai.com.vn
đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.com.vn