Đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh Trung Quốc giá rẻ vietnam airlines khuyến mãi

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151

Vé máy bay đi Trung Quốc

Trung Quốc có rất nhiều địa danh nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua như thành phố Bắc Kinh, Quảng Châu Thượng Hải … những trung tâm sầm uất hàng đầu Châu Á. Với thiên nhiên ưu đãi,Trung quốc luôn có những thắng cảnh tuyệt đẹp và cả những di tích do con người tạo nên , điển hình là kỳ quan thế giới vạn lý trường thành.

Du lich tới Trung Quốc có rất nhiều điểm đến với hàng trăm sân bay lớn nhỏ. Nếu muốn đến thành phố nào quý khách hãy báo ngay cho phòng vé chúng tôi để được tư vấn đường bay tốt nhất.

Phòng vé Lý Hải là đại lý với hơn trăm hãng hàng không quốc tế, chuyên các chuyến bay đi Châu Á và đặc biệt là Trung Quốc. Chúng tôi thường xuyên cung cấp vé rẻ của Vietnam airlines đi chặng này vì hãng thường xuyên có khuyến mãi vé máy bay đi Trung Quốc.

Vé Máy Bay Hà Nội Đi Bắc Kinh giá rẻ trên Vietnam Airlines, Liên hệ với để có giá tốt nhất. Đặt vé máy bay tp hồ chí minh đi Bắc Kinh giá rẻ của Vietnam Airlines cơ hội khám phá thủ đô cổ kính Trung Quốc với chi phí hấp dẫn. Hỗ trợ đổi vé, hoàn vé giá ưu đãi nhất. Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh Trung Quốc giá rẻ nhất của hãng hành không China Southern Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay việt nam đi Bắc Kinh (PEK) chỉ từ 169usd.
Điểm khởi hành Vé máy bay đi Bắc Kinh
Hà Nội => Bắc Kinh Vé máy bay đi Bắc Kinh
(Vietnam airlines)
2,010.000 đ Đặt vé
TP.HCM => Bắc Kinh Vé máy bay đi Bắc Kinh
(China Southern)
2,480.000 đ Đặt vé
TP.HCM => Bắc Kinh Vé máy bay đi Bắc Kinh
(HongKong airlines)
2,130.000 đ Đặt vé
CHÚ Ý: Giá vé trên là một chiều, còn tùy thuộc vào GIỜ BAY và THUẾ PHÍ, đi khứ hồi nhân đôi
LÝ HẢI là đại lý vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng. Chuyên vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc với giá rẻ nhất thị trường. Hà Nội đi Quảng Châu là một tuyến bay khá tấp nập với nhiều hãng hàng không khai thác, Tìm tháng giá rẻ nhất để đi từ Hà Nội đến Quảng Châu Trung Quốc, Các hãng hàng không khác chỉ bán vé máy bay loại có bao gồm chặng dừng ở một hoặc bay thẳng trực tiếp.
Điểm khởi hành Vé máy bay đi Quảng Châu
TP.HCM => Quảng Châu Vé máy bay đi Quảng Châu
(Vietnam airlines)
2,030.000 đ Đặt vé
TP.HCM => Quảng Châu Vé máy bay đi Quảng Châu
(China Southern)
2,040.000 đ Đặt vé
CHÚ Ý: Giá vé trên là một chiều, còn tùy thuộc vào GIỜ BAY và THUẾ PHÍ, đi khứ hồi nhân đôi
Chiếc vé máy bay đi Thượng Hải trung quốc sẽ đưa du khách đến với chuyến tham quan khám phá một trong những thiên đường hàng hiệu của Châu Á. Trung Quốc rộng lớn với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ, nhiều di sản văn hóa ... Đến đây với vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải giá rẻ khuyến mại của Vietnam Airlines từ TPHCM đi Quảng Châu/Thượng Hải. Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ được đại lý bán vé máy bay đến Thượng Hải của hãng hàng không Air Asia
Điểm khởi hành Vé máy bay đi Thượng Hải
Hà Nội => Thượng Hải Vé máy bay đi Thượng Hải
(Vietnam airlines)
2,250.000 đ Đặt vé
Hà Nội => Thượng Hải Vé máy bay đi Thượng Hải
(China Southern)
2,450.000 đ Đặt vé
CHÚ Ý: Giá vé trên là một chiều, còn tùy thuộc vào GIỜ BAY và THUẾ PHÍ, đi khứ hồi nhân đôi
Ngoài ra china airline, china southern, cathay pacific,...là những hãng có giá tốt nhất cho chuyến bay từ Việt Nam đi Trung Quốc. Gía vé từ Vietnam đi tới các thành phố của Trung Quốc dao động từ 300-500 USD, đa phần các chuyến đều bay thẳng trực tiếp, không dừng, thời gian bay khoảng 2 đến 5 tiếng.

Về thủ tục đi Trung Quốc quý khách cần phải có hộ chiếu và visa hợp lệ. Qúy khách đi du lịch buộc phải mua vé máy bay khứ hồi thì mới hợp lệ để đi qua của khẩu hải quan của Trung Quốc.

Giá vé đi Trung Quốc mỗi ngày luôn được cập nhật chính xác trên hệ thống của Lý Hải, tại đây khách hàng luôn dễ dàng để tìm kiếm thông tin chuyến bay của mình với chi tiết giá vé, hành lý , thời gian và điều kiện vé…

Để đặt vé quý khách chỉ cần cung cấp thông tin tên người bay, thông tin hộ chiếu ,số điện thoại liên lạc để đặt vé máy bay đi trung quốc. Vemaybaylyhai.com.vn sẽ giao vé tận nơi cho quý khách hàng. Luôn hỗ trợ 24/24 để giải đáp mọi nhu cầu của quý khách.
Đại lý vé máy bay Lý Hải
vé máy bay jetstar pacific khuyến mãi
vé máy bay vietnam airlines giá rẻ