Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ vietnam airlines khuyến mãi

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151
đặt vé máy bay onlines

Vé máy bay đi Trung Quốc

Trung Quốc có rất nhiều địa danh nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua như thành phố Bắc Kinh, Quảng Châu Thượng Hải … những trung tâm sầm uất hàng đầu Châu Á. Với thiên nhiên ưu đãi,Trung quốc luôn có những thắng cảnh tuyệt đẹp và cả những di tích do con người tạo nên , điển hình là kỳ quan thế giới vạn lý trường thành.

Du lich tới Trung Quốc có rất nhiều điểm đến với hàng trăm sân bay lớn nhỏ. Nếu muốn đến thành phố nào quý khách hãy báo ngay cho phòng vé chúng tôi để được tư vấn đường bay tốt nhất.

Phòng vé Lý Hải là đại lý với hơn trăm hãng hàng không quốc tế, chuyên các chuyến bay đi Châu Á và đặc biệt là Trung Quốc. Chúng tôi thường xuyên cung cấp vé rẻ của Vietnam airlines đi chặng này vì hãng thường xuyên có khuyến mãi vé máy bay đi Trung Quốc.

Vé máy bay đi Trung Quốc - vé máy bay lý hải
 
Ngoài ra china airline, china southern, cathay pacific,...là những hãng có giá tốt nhất cho chuyến bay từ Việt Nam đi Trung Quốc. Gía vé từ Vietnam đi tới các thành phố của Trung Quốc dao động từ 300-500 USD, đa phần các chuyến đều bay thẳng trực tiếp, không dừng, thời gian bay khoảng 2 đến 5 tiếng.

Về thủ tục đi Trung Quốc quý khách cần phải có hộ chiếu và visa hợp lệ. Qúy khách đi du lịch buộc phải mua vé máy bay khứ hồi thì mới hợp lệ để đi qua của khẩu hải quan của Trung Quốc.

Giá vé đi Trung Quốc mỗi ngày luôn được cập nhật chính xác trên hệ thống của Lý Hải, tại đây khách hàng luôn dễ dàng để tìm kiếm thông tin chuyến bay của mình với chi tiết giá vé, hành lý , thời gian và điều kiện vé…

Để đặt vé quý khách chỉ cần cung cấp thông tin tên người bay, thông tin hộ chiếu ,số điện thoại liên lạc để đặt vé máy bay đi trung quốc. Vemaybaylyhai.com.vn sẽ giao vé tận nơi cho quý khách hàng. Luôn hỗ trợ 24/24 để giải đáp mọi nhu cầu của quý khách.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ - vé máy bay lý hải

Đại lý vé máy bay Lý Hải
Vé máy bay giá rẻ nhất tại vemaybaylyhai.com.vn
đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.com.vn