Vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất thành phố Nghệ An vietnam airlines

ĐẶT VÉ: 0981.81.7223 - 0934.404.151
đặt vé máy bay onlines

Vé máy bay đi Vinh

Phòng vemaybaylyhai.com.vn cung cấp hơn 10 chuyến ve may bay đến Vinh với các mức giá khác nhau, bảng giá sẽ hỗ trợ bạn nhiều lựa chọn và các mục tư vấn tạo cho bạn kiến thức bay hợp lý.

1. Có bao nhiêu chuyến vé máy bay đi Vinh, của những hãng nào? Từ Vinh đi Sài Gòn có (3 hãng) bay, Vinh đi Đà Lạt (Vietjet Air), Vinh đi Hà Nội (VietNam Air), Vinh đi Đà Nẵng (ViteNam Air), Vinh đi Buôn Ma Thuột (JetStar và VN Airlines).

2. Tôi đặt vé Hà Nội đi Vinh của Vietjet ngày 10/9 ? Hiện tại VietjetAir không có chặng bay từ Hà Nội đến thành phố Vinh, chỉ có Vietnam Airline thực hiện chặng bay này.

3. Tôi đặt vé máy bay đi Vinh của Jetstar nhưng bị lỡ mất chuyến bay, tôi có thể hoàn vé lại không ? Vé của hãng hàng không JetStar pacific không thể hoàn hủy được, quý khách có thể thay đổi chuyến bay sang ngày khác, phí đổi là 330 + giá vé chênh lệch.

vé máy bay đi vinh | vemaybaylyhai.com.vn
 
4. Tôi đặt vé cho 1 người lớn và 2 em bé đi cùng có được không? Các hãng quy định 1 người lớn chỉ  được đi cùng với 1 em bé. 2 em bé bắt buộc phải có 2 người lớn đi cùng. Và người lớn đó là Cha hoặc Mẹ mới đủ cơ sở đi chung.

Vé máy bay TPHCM đi Vinh giá rẻ bất ngờ 788.000đ

5. Tôi có thể đặt vé máy bay cho trẻ em đi một mình không ? Các hãng quy định không chấp nhận vận chuyển trẻ em dưới 12 tuổi mà không có người lớn đi cùng. Người lớn có thể cha, mẹ, hay chú, nói chung là miễn có người đi cùng là được.

vé máy bay đi vinh giá rẻ | vemaybaylyhai.com.vn

 Vé Đà Lạt đi Vinh giá 678.000đ Vé Đà Nẵng đi Vinh giá rẻ 567.000đ
Vé máy bay Hà Nội đi Vinh giá khuyến mãi 450.000đ

Đại lý vé máy bay Lý Hải
Vé máy bay giá rẻ nhất tại vemaybaylyhai.com.vn
đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.com.vn